Bật mí những món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô ngày 20/11

Bật mí những món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô ngày 20/11

Admin
17, Tháng Hai, 2017

Ngày 20/11 đang đến gần, bạn đã nghĩ ra món quà đặc biệt nào gửi tới các thầy cô yêu quý của mình chưa? Nếu bạn còn đang phân vân, hãy tham khảo một số gợi ý món quà ý nghĩa, thiết thực như quà handmade, Trà Thái Nguyên... dưới đây nhé.

Ở Việt Nam, ngày 20/11 được gọi là ngày nhà giáo Việt Nam, đây cũng là ngày thể hiện nét tôn sư trọng đạo, ngày để học trò bày tỏ tình cảm yêu mến, lòng biết ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo. Chính vì vậy, ngày 20/11 các thầy cô thường nhận được rất nhiều những lời chúc ý nghĩa cùng những món quà mà học sinh gửi tặng.

Hiện nay, trên thị trường quà tặng, có một danh sách tên các món quà mà bạn có thể gửi tặng thầy cô. Nổi bật trong đó, có một số cái tên như:

1. Hoa tươi + Thiệp chúc

Đây chắc chắn là món quà không thể thiếu và cũng được thị trường đón nhận nhất. Hầu như, vào ngày này, tại các cửa hàng hoa tươi đều rất nhộn nhịp khách vào ra. Tuy nhiên, đây cũng là món quà khiến thầy cô bội thực nhất và nó cũng không có giá trị sử dụng lâu dài. Do đó, tốt nhất để thể hiện tấm lòng, bạn nên chọn mua loại hoa mà thầy cô yêu thích, ghi những lời chúc ý nghĩa với tấm thiệp và tặng kèm theo một món quà tặng đặc biệt nào đấy.

Bật mí những món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô ngày 20/11

2. Những món quà handmade

Không chạy theo những món quà vật chất đắt tiền, nhưng lại thể hiện được nhiều tình cảm mà bạn gửi gắm đó chính là món quà handmade. Đây chắc chắn là quà tặng mà các thầy cô rất yêu thích và trân trọng. Bạn có thể tự tay gấp những giỏ hoa bằng giấy, hoa nhựa, tự tay đan khăn quàng hay làm một album ảnh kỷ niệm về cô trò khi còn học dưới mái trường. Lật từng trang album hay quàng chiếc khăn bạn đan sẽ làm thầy cô của bạn cảm thất rất ấm áp.

3. Quần áo hay khăn quàng

Đối với các thầy cô, thì một bộ áo dài, khăn quàng cho cô, một bộ đồ tây, caravat cho thầy là món quà thiết thực. Đây cũng là món quà phổ biến được ưa chuộng ngay ngày nhà giáo Việt Nam. Nếu bạn không có kích thước của thầy cô có thể lựa chọn mua vải để làm quà tặng.

4.Giỏ hộp Trà Thái Nguyên làm quà tặng

Đối với những thầy cô thích uống trà thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc mệt mỏi, giỏ quà này hẳn sẽ làm thầy cô ưng ý. Những gói Trà Tân Cương, Trà Bát Tiên, Trà Thái Nguyên được đóng thành những hộp trà đẹp khi tặng vừa mang tính trang trọng vừa là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Uống Trà cũng là nét văn hóa truyền thống vốn có của người Việt, đặc biệt là thầy cô. Trong những giờ giải lao sau tiết day hoặc những buổi tối quay quần bên gia đình, thưởng những chén trà nóng với hương vị nồng đậm, chát đầu môi và ngọt thẩm sâu, sẽ luôn nhớ đến người tặng quà.

Hộp quà tặng Trà Thái Nguyên

Hiện nay, thì trường quà tặng trà đang được nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn những gói quà đặc sản Chè Thái Nguyên để làm quà tặng thầy cô. Những hộp quà không chỉ là món quà vật chất đơn thuần mà hơn hết nó còn thể hiện tình cảm thầy trò sâu sắc và tinh tế.

Để mua được đúng loại Trà Tân Cương, Trà Bát Tiên ngon và lành, khách hàng nên tìm đến những thương hiệu uy tín như Longbichtea để mua. Bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp chè Thái lâu năm đảm bảo mang đến những hộp quà tặng chè chất lượng với giá cả phải chăng nhất.   

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: