Chọn quà biếu sếp? Hãy chọn Trà xanh Thái Nguyên của Long Bích Tea

Chọn quà biếu sếp? Hãy chọn Trà xanh Thái Nguyên của Long Bích Tea

Admin
17, Tháng Hai, 2017

Chọn quà biếu sếp? Hãy chọn Trà xanh Thái Nguyên của Long Bích Tea

Chọn quà biếu sếp? Hãy chọn Trà xanh Thái Nguyên của Long Bích Tea.

Việc chọn quà biếu cấp trên được rất nhiều người quan tâm. Món quà biếu không chỉ thể hiện tấm lòng và là cả một nghê thuậ, nghệ thuật thăng tiến trong công việc. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn gì, hãy chọn Trà xanh Thái Nguyên đến từ thương hiệu Long Bích Tea.

Chọn quà cho cấp trên là một vấn đề khiến khá nhiều người đau đầy. Bởi lẽ, nếu chọn quà có giá trị quá lớn, sẽ bị hiểu nhầm là “nịnh” hay “chơi trội”, nếu chọn quà có giá trị quá thấp, sẽ bị xem là keo kiệt, ảnh hưởng đến công việc và chức vụ. Vậy món quà như thế nào  là đáp ứng được đa số nhu cầu biếu quà củ mọi người? Hãy để Long Bích Tea  giúp bạn nhé.

Ưu tiên những món quà quan tâm đến sức khỏe.

Sẽ chẵng có vị sếp nào từ chối tấm thịnh tình của nhân viên dành cho sức khỏe của họ. Đặc biệt là những món quà từ thiên nhiên nên là sự lựa chọn hàng đầu vì  những món quà này không “kén” người dùng nghĩa là mọi người đều có thể dùng được. Tặng sếp những món quà chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên như trà xanh Thái Nguyên, thảo dược..v…v… như một sự quan tâm đối với cấp trên của mình, từ đó, tạo nhiều thiện cảm về bạn trong mắt họ theo một cách rất tết nhị.

Không phải những món quà đắt tiền mới thể hiện được giá trị.

Nhiều người nghĩ rằng cứ quà lớn, quà mắc tiền là tốt, là sẽ được để ý đến. Tuy nhiên, một số người lãnh đạo không thích lắm những món quà như vậy, đa phần họ thích những món quà đơn giản, chân thành và ý nghĩa. Một điều đáng lưu ý nữa là quà phải phù hợp với túi tiền của bạn. Có những người thu nhập chỉ ở mức trung bình, nhưng vẫn cắn rang mua những món quà đắt tiền hàng triệu, thậm chí chục triệu  đồng. Món quà đắt tiền chưa chắc đã lấy lòng sếp mà còn kéo theo hệ lụy về mặt tài chính cho bạn.

Món quà tặng sếp dựa trên nền tản của sự chân thành

Bạn hãy cảm thấy thoải mái và tự tin khi tặng cấp trên của mình những món quà ý nghĩa và quan trọng là mang tấm lòng thành của bạn. Bạn sẽ nhận được thiện cảm từ sếp và cũng giảm những lời bàn tán từ đồng nghiệp.

quà biếu sếp

Hãy tặng những món quà có thời hạn

Những món quà có thời hạn là những món quà sẽ hết theo thời gian như đồ ăn, thức uống…v…v..  sẽ rất thú vị nếu một ngày nọ, sếp bạn gọi bạn lại và nói “Trà xanh Thái Nguyên của Long Bích Tea hôm trước cậu biếu tôi ngon đấy, có gì hôm sau cho tôi gở mua nhé!”.

Trên đây cũng chính là những kinh nghiệm quý giá khi bạn tặng quà cho sếp, hãy để Long Bích Tea thay bạn thể hiện sự chân thành với cấp trên của mình nhé!

 Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết them thông tin chi tiết: : 0466.870.989 - 091.794.8855 – 091.522.1933 
 

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: