Cung cấp chè thái nguyên ngon tại Hà Nội

Cung cấp chè thái nguyên ngon tại Hà Nội

Admin
17, Tháng Hai, 2017
Cung cấp chè thái nguyên ngon tại Hà Nội
Chè không còn là một định nghĩa xa lạ đối với người dân Việt Nam vì uống chè mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Trong các loại chè uống, Chè Thái Nguyên được biết đến như vua của những loại trà bởi chất lượng hảo hạng và hương vị thanh nhã.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các loại trà trôi nỗi, không rõ nguồn gốc, nhưng loại mang nhãn “trà Thái Nguyên”, nhưng được đóng gói trong bao bì kém chất lượng, nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc ( thậm chí là nhập từ Trung Quốc), quy trình sản xuất kém vệ sinh và chứa nhiều chất độc hại.
Hiểu rõ những băn khoăn và rủi ro mà những người yêu trà đang gặp phải, công ty chúng tôi phát triên thương hiệu Long Bích, mang lại cho quý khách hàng sản phẩm Chè Thái Nguyên chính gốc, hảo hạng, được chế biến theo quy trình thủ công truyền thống, giữ lại nguyên vị Chè Thái Nguyên đặc trưng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết chọn mua Chè Thái Nguyên ở đâu, Địa điểm Cung cấp chè thái nguyên ngon tại Hà Nội bạn có thể đến với chúng tôi, thương hiệu Long Bích cam kết mang đến cho bạn sản phẩm hảo hạng, nhưng giá cả phải chăng vì trà được lấy trực tiếp từ nhà máy mà không qua bất kì giai đoạn trung gian nào.
Đến với Chè Thái Nguyên của thương hiệu Long bích, các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.
Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc làm đại lý phân phối xin vui lòng liên hệ:
-  Công ty TNHH Long Bích Tea
      - SĐT : 0466.870.989 - 091.794.8855 - 091.522.1933

      - Địa chỉ: số 1, ngách 34, ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
      - Website : 
longbichtea.com

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: