Cung cấp đặc sản Chè Tân Cương ở Ninh Bình

Cung cấp đặc sản Chè Tân Cương ở Ninh Bình

Admin
17, Tháng Hai, 2017

Cung cấp đặc sản Chè Tân Cương ở Ninh Bình

Nhắc đến trà Thái Nguyên ai cũng biết đến vùng Tân Cương – “đệ nhất danh trà Thái Nguyên”. Có nhiều yếu tố làm nên danh tiếng của một vùng trung du Tân Cương. Được thiên nhiên ưu ái, đất đai màu mỡ, khí hậu phù hợp với ngưỡng sinh trưởng tốt nhất của cây trà, người dân Tân Cương đã tận dụng những điều thiên nhiên ban tặng để từ đó không chỉ mang trà Tân Cương Thái Nguyên mà còn mang tiếng thơm “đệ nhất danh trà Thái Nguyên” đi rộng khắp đất nước .

  Bạn đang muốn thưởng thức hương vị chè thái nguyên chính gốc,bạn muốn mua một ít biếu gia đình,biếu sếp,tặng bạn bè....Công ty THNN Long Bích Tea chúng tôi chuyên cung cấp Chè Ướp Hoa Nhài, Chè Tân Cương Thái Nguyên ở Ninh Bình,để làm quà biếu,lễ tết và đảm bảo chất lượng tốt nhất tới người sử dụng.

   Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết chọn mua Trà xanh Thái Nguyên ở đâu, bạn có thể đến với chúng tôi, thương hiệu Long Bích Tea cam kết mang đến cho bạn sản phẩm hảo hạng, nhưng giá cả phải chăng vì trà được lấy trực tiếp từ nhà máy mà không qua bất kì giai đoạn trung gian nào.

     Đến với Trà xanh Thái Nguyên của thương hiệu Long Bích Tea, các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

- Công ty TNHH Long Bích Tea
- Số 1,ngách 34,ngõ 100,Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy,Hà Nội
- Hotline: (04)66.870.989-0917.948.855- 091.522.1933 - 098.740.4954
- Website: longbichtea.com

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: