Cung cấp và phân phối Chè Thái Nguyên ở Quảng Bình

Cung cấp và phân phối Chè Thái Nguyên ở Quảng Bình

Admin
17, Tháng Hai, 2017
Cung cấp và phân phối Chè Thái Nguyên ở Quảng Bình
   Bạn đang có nhu cầu mua chè Thái Nguyên? Bạn đang tự hỏi ở chỗ mình có đâu bán chè thái nguyên ngon,chính gốc??? 
   Như bạn đã biết  Thái nguyên được biết đến như một vùng đất nổi tiếng về trà bậc nhất Việt Nam, bởi hương vị độc đáo, tinh khiết, mầu nước xanh biếc, vị ngọt bùi lắng sâu trong vị giác. Hương vị của Chè Thái Nguyên không bao giờ có thể lẫn vào đâu trong trăm nghìn loại Trà khác nhau trên khắp thế giới.
 
   Là một sản phẩm mang thương hiệu quê hương, Long Bích tea cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, cũng như quy trình sản xuất, chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối chè sạch, an toàn, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.. Cùng với hệ thống phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm và chất lượng phục vụ hoàn hảo cho người tiêu dùng.
     Với phương châm: “ Uy tín – Chất lượng – Tận tình – Chu đáo” Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, với giá thành tận gốc, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo hết mình của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi.
    + Nếu quý khách hàng có nhu cầu Mua Chè Thái Nguyên ở Quảng Bình hoặc muốn trở thành đại lý của công ty tại Quảng Bình thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.
- Công ty TNHH Long Bích Tea
- Số 1,ngách 34,ngõ 100,Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy,Hà Nội
- Hotline : (04)66.870.989-0917.948.855- 091.522.1933 - 098.740.4954
- Website: longbichtea.com

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: