Đại lý phân phối chè ướp hoa nhài trên toàn quốc

Đại lý phân phối chè ướp hoa nhài trên toàn quốc

Admin
17, Tháng Hai, 2017

Đại lý phân phối chè ướp hoa nhài trên toàn quốc

Bạn biết  Chè Thái Nguyên nổi tiếng đã đi sâu vào lòng những ai yêu trà những không biết mua ở đâu khi nó đang ở tận vùng Thái Nguyên xa xôi ấy, liệu có  Chè Thái Nguyên tại Hà Nội?
    Chè Thái Nguyên có nước màu xanh cốm, hương thơm ngào ngạt, vị thanh hương. Đó chính là Chè Thái Nguyên loại 1 hấp dẫn những tâm hồn trà đạo.Với những gì mà Chè Thái Nguyên mang lại, nên càng nhiều người biết đến trà Thái Nguyên nhưng cũng phát sinh thêm khó khăn là trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trà Thái Nguyên không rõ nguồn gốc xuất  xứ, hoặc có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Nguyên nhưng cũng không đảm bảo được yêu cầu về chất lượng trà, song bên cạnh đó của có nhiều các cơ sở cung cấp trà Thái Nguyên chính gốc đang được nhiều người yêu trà tinh dùng.
Long Bích Tea sẵn sàng mang đến cho bạn những gói Chè Thái Nguyên chính gốc vùng Thái Nguyên – đệ nhất danh trà. Với cách chế biến trà bằng phương pháp thủ công tỉ mỉ, kế thừa bí quyết sao trà của nghệ nhân, chúng tôi tự tin là địa chỉ đáng tin cậy cho những tâm hồn yêu trà tìm đến những loại trà ngon với giá gốc.
Ngoài Hà Nội chúng tôi còn cung câp chè Thái Nguyên trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc làm đại lý phân phối xin vui lòng liên hệ:
-  Công ty TNHH Long Bích Tea
      - SĐT : 0466.870.989 - 091.794.8855 - 091.522.1933

      - Địa chỉ: số 1, ngách 34, ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
      - Website : 
longbichtea.com
đại lý cung cấp chè thái nguyên trên toàn quốc

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: