Địa chỉ bán Trà Bát Tiên ngon số lượng lớn

Địa chỉ bán Trà Bát Tiên ngon số lượng lớn

Admin
17, Tháng Hai, 2017

Trà Bát Tiên là loại trà phổ biến trên thị trường nước ta hiện nay. Đặc điểm của loại trà này là cho nước trà xanh, hương thơm đặc trưng mà ai uống vào cũng đều ưng ý. Bạn đang muốn mua được Trà Bát Tiên ngon, với số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trà Bát Tiên là sản phẩm được thu hái từ những cây trà cổ thủ có tuổi thọ lớn được trồng trên dãy núi Hồng ở huyện Đại Từ, Thái Nguyên. Kích thước của một cây Trà Bát Tiên có khi đến 5 người ôm và cao chừng khoảng 30m. Ngày xưa, số lượng của loại trà này là rất ít và thường để dâng tiến vua là chính.

Đặc điểm của trà thái nguyên

+ Lá Trà Bát Tiên là loại lá màu xanh nhạt, có răng cưa và chóp lá hơn nhọn. Cánh trà khô nhỏ xíu. Loại trà có cọng trà nhỏ và chắc hơn các loại trà khác. Cánh trà có mao trắng ở phần tôm.

+ Nước Trà Bát Tiên chứa đầy đủ hương, vị sắc. Nước trà xanh có hương thơm đặc trưng và có đầy đủ 3 vị ngọt, chát, đắng hòa quyện trong một cốc trà khá là dễ uống. Bên cạnh đó, Trà có mùi vị rất thơm, không có lặng cạn. Khi uống vài, vị ngọt vẫn còn đọng lại rất lâu. Ngoài ra, loại trà này cần pha nhiều nước.

+ Trà Bát Tiên không gây mất ngủ, giúp cho tình thần tỉnh táo, giải nhiệt giảm béo, bổ gan thận cũng như phòng ngừa bệnh tật.

Với những ưu điểm trên, Trà Bát Tiên đang là loại trà được yêu thích nhất hiện nay. Vì thế số lượng khách hàng tìm mua trà là rất nhiều. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua được Trà Bát Tiên, Trà Tân Cương, Trà Thái Nguyên có hương vị chuẩn nhất với số lượng lớn, hãy đến với Long Bích Tea.

Trà Bát Tiên ngon chất lượng cao

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối trà trên toàn quốc. Các sản phẩm trà được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, chính gốc, chế biens theo quy trình thủy công truyền thống, đảm bảo yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm

Hãy đến với Long Bích Tea để bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm Trà Thái Nguyên. Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Long Bích Tea
SĐT : 0466.870.989 - 091.522.1933 - 0982.918.379
Địa chỉ: số 1, ngách 34, ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Website : longbichtea.com

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: