Địa điểm mua Trà Tân Cương Thái Nguyên tại Hà Nội?

Địa điểm mua Trà Tân Cương Thái Nguyên tại Hà Nội?

Admin
17, Tháng Hai, 2017

Địa điểm mua Trà Thái Nguyên ngon ở Hà Nội?

           Địa điểm mua Trà Thái Nguyên ngon ở Hà Nội???Đây là câu hỏi khiến không ít người yêu trà băn khoăn. Tuy từ lâu, khi nhắc đến cụm từ “Trà Tân Cương Thái Nguyên” là các bạn liên tưởng ngay đến một loại trà nổi tiếng thơm ngon và được ưa chuộng từ Nam ra Bắc, thậm chí là ở những nước láng giềng. Các công ty sản xuất nước giải khát, thuốc hay thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ trà luôn mang cái tên Trà Thái Nguyên vào như một bằng chứng hùng hồn cho chất lượng. Bấy nhiêu cũng đủ hiểu về chất lượng của Trà Thái Nguyên, nhưng câu hỏi đặt ra là trong vô vàng hàng ngàn thương hiệu trong thị trường tràHà Nội, liệu có bao nhiêu là thật 100% trà từ Thái Nguyên? Hay là trà trôi nỗi từ những nơi khác đến và dán lên trên mình nhãn hiệu Trà Thái Nguyên.

trà long bích

       Việc mua nhầm những sản phẩm như trên gây thiệt hại rất lớn tới quý khách hàng. Về sức khỏe, khách hàng có khả năng bị ngộ độc từ những chấ đậu hại hoặc do vệ sinh an toàn thực phẩm kém. Chưa kể đến thiệt hại về mặt kinh tế khi bỏ tiền ra mua sản phẩm không đúng với giá trị của chính nó,

      Nếu vẫn chưa tìm được một một sự lựa chọn đáng tin cậy, sao bạn không thử Trà Tân Cương Thái Nguyên tại Hà Nội đến từ thương hiệu Long Bích Tea của chúng tôi. Trà 100% từ vùng đất Thái Nguyên được những người nông dân chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mĩ chế biến thủ công, hoàn toàn hợp về sinh và không hề có chất  độc hại vì 100% tự nhiên.

trà thái nguyên ngon ở hà nội

     Sứ mệnh của chúng tôi là đưa thương hiệu trà của những người nông dân chân chất nơi vùng đất Thái Nguyên đến tay những khách hàng, những người yêu và say mê hương vị Trà Thái Nguyên.

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: