THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HĐQT:

Kính gửi quý khách hàng và những người yêu chè!

Việt Nam chúng ta tự hào là một trong những cái nôi của cây chè trên thế giới. Với những vùng đất trồng chè nổi tiếng như Chè Thái Nguyên, Chè shan Tuyết - suối Giàng, chè Tuyết – Hà Giang,…đó chính là thứ di sản quý báu của ngành chè mà không phải đất nước nào cũng có được.

Việt Nam cũng là dân tộc có những nét văn hóa trà vô cùng tinh tế, độc đáo, tao nhã được lưu truyền và gìn giữ trong suốt hàng trăm năm qua như văn hóa ướp trà bằng những bông sen, bông nhài, bông cúc… hay pha trà bằng những giọt sương sớm đọng lại trên lá sen vào mỗi buổi sáng…

Là người kinh doanh và gắn bó với cây chè lâu năm, tôi luôn có một ước vọng là được đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên toàn thế giới các sản phẩm trà Việt Nam vô cùng đặc sắc. Long Bích Tea chính là thương hiệu mà tôi dành toàn bộ tâm sức chăm chút, xây dựng để thực hiện ước vọng đó.

Long Bích Tea là sản phẩm của Công ty TNHH Long Bích Tea doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam với hệ thống nhiều nhà máy và nông trường chè trên hầu hết các tỉnh trồng chè Việt Nam, sản phẩm được xuất khẩu tới hơn 20 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, trà Long Bích được phân phối bởi chính công ty.

Trà Long Bích  được quản lý nghiêm ngặt từ khâu trồng trọt, thu hái, chế biến, đóng gói. Chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm hoàn hảo nhất.  Các sản phẩm của Long Bích Tea đều được sản xuất và quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe.  

Với những nỗ lực sáng tạo và hoàn thiện để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu thưởng thức trà đa dạng của người tiêu dùng, Long Bích Tea tin rằng, với sự đồng hành của quý vị sẽ làm thăng hoa giá trị văn hóa trà Việt, gìn giữ được nét đẹp truyền thống của Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Trân trọng !

Vũ Đức Nam

Giới thiệu tổng quan:

Tên công ty: Công ty TNHH Long Bích Tea

Trụ sở chính : Số 58, ngõ 447 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 091.794.8855

Email: longbichtea@gmail.com 

Website: longbichtea.com

Giấy chứng nhận ĐKKD: Số 0106665484 cấp ngày 14/10/2014 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. 

Ngành nghề kinh doanh: 

- Kinh doanh & thu mua chế biến trà - cà phê

- Trồng, chế biến, kinh doanh và xuất khẩu các loại nông lâm sản: chè, cà phê, cacao. 

- Xuất- nhập khẩu các mặt hàng kinh doanh : Chè, cà phê.

- Sản xuất máy nông nghiệp và thiết bị công nghiệp, cơ khí chế tạo máy chế biến trà - cà phê

Thương hiệu (brand name): Long Bích Tea