Mua trà Thái Nguyên ngon ở đâu Hà Nội

Mua trà Thái Nguyên ngon ở đâu Hà Nội

Admin
17, Tháng Hai, 2017

Mua trà xanh tân cương thái nguyên ở đâu Hà Nội

Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về trà thì câu hỏi:’’ Mua trà tân cương Thái nguyên ở đâu HN?”là câu hỏi được nhiều người nhắc đến vì trà có nhiều loại và được trông ở nhiều vùng miền khác nhau nhưng nổi tiếng nhất vẫn là ở vùng Trà thái nguyên.

Thái nguyên được biết đến như một vùng đất nổi tiếng về trà bậc nhất Việt Nam, bởi hương vị độc đáo, tinh khiết, mầu nước xanh biếc, vị ngọt bùi lắng sâu trong vị giác.

Hương vị của Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên không bao giờ có thể lẫn vào đâu trong trăm nghìn loại Trà khác nhau trên khắp thế giới, có lẽ bởi vùng đất và khí hậu đặc biệt của Thái Nguyên mới có thể tạo lên được giống chè kỳ diệu đến như vậy.

Long bích tea với khát khao mang đến cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam nói chung và bạn bè khắp nơi trên toàn Thế giới nói riêng hương vị ngọt ngào sâu lắng chính gốc của Trà Thái Nguyên.

Là một sản phẩm mang thương hiệu quê hương, chúng tôi cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, cũng như quy trình sản xuất, chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối chè sạch, an toàn, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.. Cùng với hệ thống phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm và chất lượng phục vụ hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Với phương châm: “ Uy tín – Chất lượng – Tận tình – Chu đáo” Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, với giá thành tận gốc, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo hết mình của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu Mua Trà Thái Nguyên ở Hà Nội thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Hotline:(04)66 870 989-0917 948 855

 

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: