Quà tặng trà

Quà tặng trà

Admin
17, Tháng Hai, 2017

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng dần được nâng cao, khi trà được biết đến rộng rãi như một thức uống tốt cho sức khoẻ, thì nhu cầu của mọi người về việc dùng trà làm món quà tặng sức khoẻ cho người thân của mình đã trở nên phổ biến .Khi có tiền, chúng ta muốn mua quà tặng trà có chất lượng,sạch và uy tín mà không biết mua ở đâu?nơi nào bán quà tặng trà cao cấp?mua quà tặng trà ở đâu Hà Nội?

Các sản phẩm  quà tặng Trà  của Long Bích Tea được chăm chút kĩ lưỡng, từ chất lượng Trà  hảo hạng cho tới cách đóng gói hút chân không gói trà cùng với hộp quà mang âm hưởng dân gian, vừa cổ kính lại vừa hiện đại với hai chất liệu: gỗ mộc hoặc giấy bồi, cùng với các hoa văn dân gian Việt Nam.

  

Các sản phẩm quà tặng Trà của Long Bích Tea đúng là một món quà độc đáo, ấn tượng, tạo sự khác biệt với hàng ngàn món quà khác trên thị trường hiện nay.

Bạn đang muốn mua quà tết,quà những ngày lễ,quà tặng sếp, quà tặng khách hàng, quà trung thu, quà cho dịp khai trương, …? Bạn muốn để lại dấu ấn của doanh nghiệp mình trên chính món quà trà này? Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn quảng bá cho thương hiệu  của bạn bằng cách in logo của chính doanh nghiệp bạn lên trên hộp quà.


Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn về trà, về quà tặng trà và các chương trình hỗ trợ khách hàng nhé.
Điện thoại:: 0466.870.989 - 091.794.8855 – 091.522.1933

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: