Quà tặng trà cao cấp

Quà tặng trà cao cấp

Admin
17, Tháng Hai, 2017

Quà tặng trà cao cấp

    Ngày nay, khi trà được biết đến rộng rãi như một thức uống tốt cho sức khoẻ, thì nhu cầu của mọi người về việc dùng trà làm món quà tặng sức khoẻ cho người thân của mình đã trở nên phổ biến. Các sản phẩm  Quà tặng Trà  của Long Bích Tea được chăm chút kĩ lưỡng, từ chất lượng Trà  hảo hạng cho tới cách đóng gói hút chân không gói trà cùng với hộp quà mang âm hưởng dân gian, vừa cổ kính lại vừa hiện đại với hai chất liệu: gỗ mộc hoặc giấy bồi, cùng với các hoa văn dân gian Việt Nam.

     Các sản phẩm Quà tặng Trà của Long Bích Tea đúng là một món quà độc đáo, ấn tượng, tạo sự khác biệt với hàng ngàn món quà khác trên thị trường hiện nay.

     Bạn đang muốn mua quà tết,quà những ngày lễ,quà tặng sếpquà tặng khách hàng, quà trung thu, quà cho dịp khai trương, …? Bạn muốn để lại dấu ấn của doang nghiệp mình trên chính món quà trà này? Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn quảng bá cho thương hiệu  của bạn bằng cách in logo của chính doanh nghiệp bạn lên trên hộp quà.

      

       Chúng tôi nhận phân phối sản phẩm tên toàn quốc,từ bắc vào nam: TP Hà Nội, Bắc Giang ,Bắc Kạn, Bắc Ninh, Cao Bằng,Điện Biên,Hà Giang,Hà Nam,Hải Dương,TP Hải Phòng,Hòa Bình, Hưng Yên, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Nam Định, Ninh Bình,Phú Thọ,Quảng Ninh,Sơn La,Thái Bình, Thái Nguyên,Tuyên Quang,Vĩnh Phúc,Yên Bái,TP Đà Nẵng,Bình Định, Đắk Lắk,Đắk Nông, Gia Lai, Hà Tĩnh, Khánh Hòa,Kon Tum, Nghệ An,Phú Yên,Quảng Bình,Quảng Nam,  Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế,TP. Hồ Chí Minh,....

      Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn về trà, về quà tặng trà và các chương trình hỗ trợ khách hàng nhé.

Điện thoại:: 0466.870.989 - 091.794.8855 – 091.522.1933 

Email: longbichtea@gmail.com 

Website: longbichtea.com

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: