Tết nên tặng quà gi?

Tết nên tặng quà gi?

Admin
17, Tháng Hai, 2017

Tết nên tặng quà gì?

Tặng quà cho người thân, bạn bè, đối tác, tặng quà cho sếp… đang trở thành việc không thể thiếu nhất là trong những ngày tết nhằm thể hiện tình cảm, tri ân những người bạn đã đồng hành trong cuộc sống. Để gửi gắm những lời chúc chân thành nhất cho người nhận, bản thân người tặng luôn quan tâm đến quà tặng không chỉ có ý nghĩa, vừa túi tiền mà còn mang nét độc đáo.

Những câu chuyện xoay quanh chủ đề quà tặng không thiếu. Nên tặng quà gì? Những giỏ quà bánh ngày tết nhìn rất đẹp nhưng nó quá phổ biến, ngày tết bánh mứt nhà nhà đều có, đem tặng thì người nhận chưa chắc đã dùng lại càng không thấy được thành ý của mình vì những món quà này quá đại trà. Hay những chai rượu ngoại hàng hiệu thì quá đắt tiền,… Có rất nhiều quà tặng trên thị trường ngày tết, bạn băn khoăn là điều hiển nhiên.

Ngày tết, bánh mứt là món không thể thiếu, ăn quá nhiều thức ăn, uống nhiều rượu bia,… những điều này lại không tốt cho sức khỏe nhưng cũng không thể không làm vì đó chính là một trong những nét đẹp của ngày tết. Vì thế sao không tặng những món quà mang có lợi cho sức khỏe, làm giảm những tác hại của ăn nhiều bánh ngọt, rượu bia có nguy cơ mắc các bệnh mãn tính. Trà từ lâu được biết đến là thần dược trong phòng ngừa và chữa được nhiều bệnh tật như tim mạch, tiểu đường mà không hề mang tác dụng phụ nào. Không chỉ tốt cho sức khỏe trà còn có tác dụng làm đẹp, duy trì sắc đẹp cho nữ giới. Có quá nhiều dụng dành cho người nhận chỉ trong một gói trà.

Long Bích Tea, là nơi chuyên cung cấp Trà ướp hoa nhài,Trà Thái Nguyên – “đệ nhất danh trà”  chính gốc với những gói trà được đóng gói tỉ mỉ, trang nhã chắc chắn sẽ trở thành món quà độc đáo, có ích cho người nhận. Đặc biệt, với hình thức giao hàng tận nơi, bạn cũng có thể  tặng cho những bạn bè ở xa một niềm vui bất ngờ ngày đầu xuân.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: