Tết nên tặng quà gì cho khách hàng???

Tết nên tặng quà gì cho khách hàng???

Admin
17, Tháng Hai, 2017

Tết nên tặng quà gì cho khách hàng

Đối với bất kì hoạt động kinh doanh, khách hàng chính là đối tượng quan trọng nhất, đi liền đó là chăm sóc khách hàng là phương thức giúp công ty duy trì mối quan hệ với khách hàng, để họ nhớ đến những mặt hàng cũng như thương hiệu của công ty. Mỗi dịp lễ là cơ hội để công ty gửi lời tri ân đến khách hàng, đối tác đã gắn bó với nhau suốt thời gian qua.

Tết Nguyên Đán đang đến gần, việc lựa chọn những quà tặng thay mặt công ty thể hiện sự quan tâm của công ty đối với khách hàng thân thiết, đối tác là rất cần thiết. Có rất nhiều quà tặng, mỗi món quà lại thể hiện một ý nghĩa khác nhau, nên việc chọn quà tặng phù hợp với người tặng và người nhận khá là khăn. Món quà phải vừa thể hiện được sự quan tâm của người nhận, hữu ích đối với người nhận.

Được chọn làm quà tặng trong những dịp lễ tết, Long Bích Tea -  Trà Thái Nguyên đã đồng hành cùng các công ty tri ân những khách hàng thân thiết, đối tác  trong thời gian dài. Bởi, Trà Thái Nguyên là sản phẩm tốt cho sức khỏe, phòng ngừa nhiều bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, ung thư, răng miệng,… “mỹ phẩm” xanh cho phái đẹp trong việc duy trì nhan sắc với chức năng chống lão hóa, làm đẹp da,… Một điểm quan trọng nữa là uống trà đã trở thành thú vui cho những ai muốn tìm về không gian bình lặng, tránh đi cái nhịp sống quá vội vàng.  Đối với những khách hàng thân thiết, đối tác luôn bận rộn suốt thời gian dài thì việc được lắng mình vào không gian tĩnh, hương trà nhàn nhạt để thưởng trà chính là điều mà họ cần trong thời gian rãnh rỗi của ngày tết.

Tự tin là cơ sở chuyên cung cấp Trà Thái Nguyên chính gốc, hình thức bán sỉ và lẻ với giá gốc, những gói trà được đóng gói tỉ mỉ của Long Bích Tea đã được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian qua. Đồng hành xuyên suốt trong vai trò thay người tặng trao đi những lời tri ân chân thành nhất.

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: