Tổng đại lý phân phối chè nhài (trà lài) trên toàn quốc

Tổng đại lý phân phối chè nhài (trà lài) trên toàn quốc

Admin
17, Tháng Hai, 2017
   Tổng đại lý phân phối chè nhài (trà lài) trên toàn quốc.
      Chúng tôi mong muốn được phục vụ tới tất cả quý khách hàng những sản phẩm chè ngon nhất, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng nhất nhưng với giá cả hợp lý, đảm bảo giá gốc.
      Các sản phẩm với nhiều chủng loại như chè trung du, chè cành giống chè bát tiên - che bat tien ,chè búp ngon... có chất lượng cao. Giá giao động từ 150.000 - 420.000đ. Ngoài ra còn có sản phẩm đặc biệt như chè đinh, chè tôm nõn, chè nhài (chè ướp hoa nhài)(trà lài)
      Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lựa giống, làm đất trồng, chăm sóc, chế biến bảo quản, thành phẩm. Vì vậy chúng tôi xin đảm bảo rằng chất lượng chè ngon, sạch, an toàn.che sach thai nguyen
      Đặc trưng sản phẩm chè Tân Cương: Do đặc điểm địa hình đồi núi nằm dưới chân núi Tam Đảo nên có khí hậu mát mẻ, nguồn nước rồi rào từ núi chảy xuống, đất đai phì nhiêu do lớp lá cây trên rừng chảy xuống vì vậy rất thích hợp để cây chè phát triển.Chè ở đây có màu nước đặc trưg mà không nơi nào có được đó là màu nước sánh vàng màu mật ong rừng, mùi thơm tự nhiên huơng hoa rừng, đậm nước ( uống đến nước thứ 3 vẫn còn vị đặc trưng của chè), vị ngọt hậu.
Giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành Hà Nội, các tỉnh khác chuyển phát nhanh,gửi ô tô.
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 
      - Công ty TNHH Long Bích Tea
      - SĐT : 0466.870.989 - 0915.221.933
 - 0917.948.855
      - Địa chỉ: số 1, ngách 34, ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
      - Website : 
longbichtea.com
 

phân phối chè nhài

tổng đại lý phân phối chè nhài

tổng đại lý phân phối chè nhài

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: